phần mềm hỗ trợ từ xa teamviewer

Với phần mềm TeamViewer, nhân viên tư vấn của TONY có thể dễ dàng nhìn thấy màn hình và thao tác trực tiếp phần mềm hỗ trợ từ xa teamviewer trên máy tính của khách hàng(trong giới hạn cho phép) để chỉnh sửa ngay các vướng mắc mà khách hàng gặp phải. Điều kiện là máy tính của khách hàng phải kết nối Internet. Chỉ với 2 bước đơn giản:

Bước 1: mở phần mềm Team Viewer từ chức năng Trợ giúp >> Hỗ trợ từ xa có sẵn trong phần mềm, đợi phần mềm Team Viewer hiển thị số ID và Mật khấu(Password).

Bước 2: liên lạc với nhân viên tư vấn TONY qua điện thoại, hoặc chat yahoo, skype. Gửi cho nhân viên tư vấn số ID và Mật khẩu.

Quý khách có thể tải phần mềm Team Viewer từ đây

Đội ngũ tư vấn viên của TONY thường xuyên online sẵn sàng để hỗ trợ quý khách

Nhân viên của chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ quý khách với tiêu chí tin cậy và tận tình. Chúng tôi sẽ trả lời đầy đủ các câu hỏi về cách cài đặt phần mềm, nhập chứng từ, xem báo cáo và cách vận hành Phần mềm một cách tốt nhất. Xin vui lòng liên lạc với chúng tôi.

Thời gian hỗ trợ

  • Thứ 2 - Thứ 6: 8:00 - 17:00
  • Thứ 7: 8:00 - 12:00

Số điện thoại

  • 0236-2201389
  • 0905-924-173
  • 0988-691-926

Quý khách có thể gửi email cho chúng tôi, [email protected], nhân viên tư vấn sẽ xem xét kỹ vấn đề của quý khách và liên lạc trả lời trong thời gian sớm nhất. Quý khách nên để lại số điện thoại để chúng tôi liên lạc được nhanh nhất.