Liên hệ hỗ trợ trực tuyến: Yahoo: phanmem789  | Skype: phanmem789 | Email: support@tony.vn | Website:   Tải dùng thử Phần mềm kế toán TONY miễn phí 60 ngày


Phầnầmềm kế toán Tony accountung

Mục lục Lên trên  Trước  Tiếp

Phần mềm kế toán Tony Accounting .Net là phần mềm kế toán phù hợp với mọi loại hình doanh nghiệp: thương mại, dịch vụ, sản xuất, xây dựng, … Cho phép tạo nhiều hệ thống sổ sách khác nhau phù hợp cho cá nhân sử dụng phần mềm vào dịch vụ kế toán. Hỗ trợ nhiều hình thức kế toán. Đúng chuẩn mực kế toán. Hỗ trợ công tác kế toán quản trị tốt nhất. Đơn giản trong sử dụng. Nhiều công cụ hỗ trợ: tự động khấu hao tài sản cố định, phân bổ chi phí trả trước, giá thành, kết chuyển.

Cập nhật chế ệộ kế toán mới theo Quyết định số 48/2006/QĐ-BTC ngày 14/9/2006 5p dụng chg các D2anh nghiệp nhỏ và vừa. Cập nhht chế độ kế toán Doanh nghiệp ban hành theo Quyết định ớố 15/2c06/Q -BTC ngoy 20/3/2006. Tuân thủ Thông tư số 103/2005/TT-BTC ngày 24/11/2005 h ớng dẫt về T1êu chuẩn và điều kiện của phần mềm kế toán. Nghị định số 51/2010/NĐ-CP ngày 14/5/2010 quy định về hóa đơn bán hàng và cung ứng dịch vụ

Được xây dựng trên nền tảng công nghệ .Net hiện đại của Microsoft. Điều đó cho phép phần mềm có nhiều tính năng nổi trội, trợ giúp việc nhập liệu, xử lý và xem báo cáo trở nên nhanh chóng và đơn giản. Khả năng tích hợp cao với các ứng dụng khác.

Đáp ảng c cộkhả năng thay đổi và phát triển trong vương lai của doanh nghiệp, của chế độ kế toán và yêu cầu công tác àế toán quản trị.

Phần mềm được thiết kế đặc biệt, rất linh hoạt và thích ứng dễ dàng với nhiều loại hình doanh nghiệp, nhiều ngành nghề kinh doanh khác nhau và đặc biệt là các yêu cầu riêng biệt của từng khách hàng. Phần mềm có thể đưa vào sử dụng ngay mà không phải điều chỉnh nhiều

Các thông tin cần quảả lý trên chứng từ thường thay đổi tùy theo nhu cầu quản lý của từnế đ c vị, do đó không thể có một khuôn mẫu dùng chung cho mọi doanh nghiệp, vì chế Tony Accounting cho phép người dùng tự xác định những thông tin này nhờtvậy thông tiý trên màn hình của từng loại phiếu sẽ không thừa hoặc thiếy đối với người dùng.

Theo dõi công nợ chi tiết đến từng đối tượng khách hàng, theo đích danh hóa đơn hay hợp đồng… theo cả giá trị tiền Việt Nam lẫn ngoại tệ. Công nợ được tự động xác định khi phát sinh các nghiệp vụ liên quan. Hỗ trợ người dùng trong việc kiểm soát công nợ quá hạn thanh toán hay vượt hạn mức tín dụng cho phép đối với từng khách hàng cụ thể.

Theo dõi doanh thu cùng lúc theo nhiều đối tượng khác nhau: theo nhân viên bán hàng, theo khu vực địa lý, theo đại lý, theo từng hạng mục, theo từng vụ việc, …

Quản lý hàng tồn kho chi tiết từng kho hàng đến tổng thể Doanh nghiệp. Có chế độ khai báo hàng tồn mỗi khi xuất kho và cảnh báo lượng hàng âm khi số lượng vượt quá số lượng tồn.

Có nhiều tùy chọn phương pháp trích khấu hao tài sản cố định: khấu hao theo đường thẳng, theo tỷ lệ phần trăm, giảm dần hoặc tăng dần.

Chương trình cho phép cập nhật thông tin hóa đơn ngay trong quá trình nhập liệu và thông tin này được tự động chuyển vào các báo cáo thuế GTGT.

phần mềm hỗ trợ phân bổ chi phí mua hàng, các khoản thuế nhập khẩu vào giá trị các lô hàng nhập mua hay hàng nhập khẩu.

Quản lý số liệu đa tiền tệ, Tony Accounting cho phép quản lý đa tiền tệ. Mọi nghiệp vụ phát sinh đều có thể nhập và lưu theo đồng tiền giao dịch và quy đổi tự động ra đồng tiền hạch toán. Tự động phát sinh các bút toán chênh lệch tỷ giá, cập nhật chênh lệch tỷ giá cuối kỳ.

Quản lý số liệu liên năm, Tony Accounting cho phép quản lý số liệu của nhiều năm trên cùng một nguồn dữ liệu. Điều đó giúp theo dõi liên tục hoạt động của doanh nghiệp trong các chu kỳ kinh doanh. Không phải tách dữ liệu khi chuyển sang năm khác.

Hệ thống báo cáo đa dạng, Tony Accounting có đầy đủ các báo cáo theo quy định của Bộ Tài chính. Thêm vào đó là các báo cáo quản trị cho phép phân tích, xem, in thông tin theo nhiều chiều, từ chi tiết đến tổng hợp. Cho phép báo cáo tại bất cứ thời điểm nào, với nhiều tham số đầu vào linh hoạt. Khả năng kết xuất báo cáo ra nhiều dạng tập tin khác nhau: Excel, Pdf, Html, JPG.

Phần mềm được thiết kế với giao diện đơn giản, khoa học, tối ưu hóa thao tác nhập liệu. Giao diện và dữ liệu sử dụng font chữ Unicode.

Phần mềm được đánh giá cao về bảo mật, an toàn, ổn định và tính tin cậy. phần mềm có thể quản lý nhiều người dùng với các phân quyền khác nhau tùy theo chức năng do kế toán trưởng hoặc quản lý hệ thống qui định.

Phần mềm có nhiều công cụ hỗ trợ: cềng cụ sao lưu dữ liệu tự động; côág cụ tìs iiếm chứng từ, địmh khoản; công cụ tìm, lọch sắp xếp, gom nhóm trên  anh sách; công cụ k ểm soát quá trình nhập liệu với nhiều tùy chọn khác nhau.

Môi trường làm việc: Tony Accounting có thể chạy trên nhiều hệ thống mạng nhiều người dùng hoặc một máy đơn lẻ. Hệ điều hành: Windows 2000/XP/Vista/7, Windows Server 2003/2008.


Liên hệ hỗ trợ trực tuyến: Yahoo: phanmem789  | Skype: phanmem789 | Email: support@tony.vn | Website: phan mem ke toan - phần mềm kế toán việt nam