TONY

Phần mềm kế toán TONY

Phù hợp với mọi loại hình doanh nghiệp, đa ngành nghề: thương mại, dịch vụ, sản xuất, xây dựng. Tuân thủ đầy đủ theo Quyết định 15/2006, Quyết định 48/2006, Thông tư 119/2014/TT-BTC. Phần mềm luôn được tối ưu hóa, bổ sung và nâng cấp.

Tải về dùng thử

Phần mềm kế toán TONY

Là một phần mềm kế toán đóng gói, được thiết kế tối ưu cho doanh nghiệp nhỏ và vừa(hoặc dịch vụ kế toán) với mục tiêu giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, giảm thiểu những thủ tục không cần thiết, đơn giản hóa và làm gọn nhẹ công tác kế toán.

Tony Accounting có giao diện thân thiện dễ sử dụng, giúp cho người không giỏi về tin học và kế toán vẫn có thể sử dụng và khai thác được phần mềm, phục vụ cho việc quản lý các hoạt động kinh tế phát sinh trong doanh nghiệp. Tuy vậy TONY vẫn đảm bảo tuân thủ các quy định: thông tư, quyết định của Bộ Tài chính và cơ quan thuế.

Là ứng dụng phần mềm để ghi lại và xử lý các nghiệp vụ kế toán với nhiều phân hệ chức năng như: kế toán tiền mặt, tiền gửi, kế toán phải thu, kế toán phải trả, bán hàng, mua hàng, quản lý kho, tài sản cố định, phân bổ chi phí trả trước, báo cáo thuế, báo cáo tài chính, ...

Phân hệ/Tính năng Thương mại & Dịch vụ Sản xuất & Xây dựng PRO
Kế toán tiền mặt, tiền gửi
Kế toán mua hàng
Kế toán bán hàng
Kế toán kho hàng
Kế toán công nợ
Kế toán thuế
Tài sản cố định
Chi phí trả trước
Kế toán quản trị
Kế toán tổng hợp
Báo cáo tài chính
Kế toán giá thành
Bảo hành 12 tháng 12 tháng Vĩnh viễn
Giá 4.000.000₫ 5.400.000₫ 8.000.000₫

Chạy nhanh

Phần mềm chạy nhanh, ổn định, đã kiểm thử với tập dữ liệu danh mục số lượng lớn. Bấm là thấy ngay! là tiêu chuẩn mà chúng tôi đưa ra để tiết kiệm thời gian làm việc của người sử dụng.

Mở rộng

Phần mềm luôn được nâng cấp theo các quy đinh mới nhất của Bộ Tài chính. Chúng tôi nỗ lực không ngừng nâng cao chất lượng phần mềm, tối ưu hóa từng chức năng.

Đơn giản

Dung lượng bộ cài đặt chỉ 60MB! Tải và cài đặt rất đơn giản. Dễ sử dụng, hoàn toàn có thể tự học. Cài 01 máy làm được nhiều công ty, nhiều hệ thống sổ theo nhiều quyết định kế toán!

Dễ cài đặt, tiếp cận và sử dụng

Quy trình hạch toán bằng hình ảnh thân thiện, dễ hiểu, dễ sử dụng với phim, sách hướng dẫn và trợ giúp trực tuyến.

Tiện ích. Xuất dữ liệu qua HTKK.

Tất cả báo cáo xuất ra được Excel và các định dạng khác: HTML, hình ảnh, PDF. Phân quyền và bảo mật cao. Và nhiều tiện ích hay chờ Quý khách khám phá sử dụng.

Cập nhật các chế độ kế toán, thuế mới nhất

Luôn cập nhật các chế độ kế toán tài chính, các thông tư hướng dẫn thuế, HTKK, … mới nhất.

Tự chọn

Cho phép tùy biến chức năng. Dùng máy đơn không cần cài bộ SQL, chạy tốt qua mạng LAN, Internet. Cho phép tự tạo nhiều bộ sổ sách rất phù hợp để sử dụng phần mềm vào dịch vụ kế toán.

Định khoản linh hoạt và tự động

Tự động hóa các nghiệp vụ kế toán: khấu trừ thuế GTGT, khấu hao tài sản cố định, phân bổ chi phí trả trước, tập hợp chi phí giá thành, kết chuyển doanh thu, kết chuyển chi phí, bút toán lãi lỗ.

Kế toán sản xuất

Tính giá thành chi tiết theo sản phẩm, hợp đồng, đơn hàng, công trình và công đoạn theo nhiều phương pháp khác nhau. Phân tích giá thành theo khoản mục và yếu tố.

Công cụ quản lý hiệu quả

Phần mềm làm tốt cho kế toán thuế, cũng như kế toán quản trị. Kiểm soát chặt chẽ và nhanh chóng tài chính doanh nghiệp.

Đầy đủ phần hành

Kế toán tiền mặt, kế toán tiền gửi, bán hàng-doanh thu, mua hàng-công nợ, nhập xuất tồn kho, tài sản cố định, chi phí trả trước, kế toán tổng hợp, thuế GTGT.

Tự động

Tự động hóa các nghiệp vụ, tự động lên báo cáo với nhiều báo cáo đa dạng và đầy đủ. Có nhiều tùy chọn để phù hợp với nhiều người dùng. Kiểm soát và tự tìm lỗi người dùng, lỗi nghiệp vụ.

Thông số kỹ thuật của phần mềm

  • Kích cỡ bộ cài đặt: 90MB
  • Cơ sở dữ liệu: SQL Firebird
  • Công nghệ lập trình: Microsoft .NET
  • Bảng mã font chữ: Unicode(Bảng mã quốc tế được sử dụng rộng rãi, theo tiêu chuẩn Việt Nam)
  • Hệ điều hành: Windows XP/Vista/7/8.1/Server(2003/2008/2012)
  • Tích hợp HTKK: Tương thích với Phần mềm Hỗ trợ kê khai của Tổng Cục thuế. Hỗ trợ xuất qua HTKK 3.2 các báo cáo thuế, báo cáo tài chính
  • Cài đặt trên một máy tính: Có hỗ trợ. Cài đặt đơn giản, phù hợp với cá nhân làm dịch vụ kế toán cho nhiều công ty
  • Cài đặt trong mạng nội bộ: Có hỗ trợ. Theo mô hình máy chủ-nhiều máy trạm(client-server), phù hợp cho doanh nghiệp
  • Cài đặt chạy qua Internet: Có hỗ trợ. Nhập số liệu từ xa qua internet, phù hợp cho doanh nghiệp có nhiều chi nhánh

Dùng thử ngay!

Tải xuống