6 lý do để chọn phần mềm Tony Accounting

Hội nhập và cạnh tranh

Cạnh tranh trong cơ chế thị trường, thì nhu cầu xử lý thông tin nhanh, chính xác, phong phú. Cộng với sự thay đổi nhanh, liên tục của thông tin, của yêu cầu quản trị và quy định khác nhau. phần mềm kế toán Tony Accounting ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu to lớn của doanh nghiệp, đồng thời cho phép “thay đổi những gì hay thay đổi” phù hợp từng chu kỳ hoạt động sản xuất của doanh nghiệp.

Tiết kiệm thời gian

Tony Accounting giúp bạn nhập chứng từ nhanh hơn. Tổng hợp số liệu, xem báo cáo cho bất cứ thời gian nào. Đơn giản chỉ là nhập chứng từ và in báo cáo.

Tiết kiệm chi phí

Thời gian tìm hiểu phần mềm ngắn, thích ứng ngay được yêu cầu của bất kỳ doanh nghiệp, cho phép thay đổi những gì hay thay đổi giúp doanh nghiệp không phải bỏ ra chi phí cho việc sửa đổi phần mềm. Giúp doanh nghiệp tổ chức tốt công tác kế toán với số lượng nhân lực tối thiểu vì thế sẽ giảm bớt chi phí cho doanh nghiệp.

Tập trung vào công việc của bạn

Rất nhiều xử lý được phần mềm tự động thực hiện. Có nhiều công cụ hỗ trợ. Bạn chỉ tập trung vào các công việc mà không phải bận tâm nhiều tới nhiều vấn đề kỹ thuật, tin học. Những gì bạn thấy trong phần mềm mà những gì bạn có được, những gì bạn có được chính là những gì bạn cần.

Hỗ trợ tối đa trong sử dụng

Công tác kế toán liên quan đến toàn bộ hoạt động của doanh nghiệp. Do đó mà số liệu kế toán và việc vận hành phần mềm kế toán là hết sức quan trọng. Chúng tôi hiểu điều đó! Một mặt luôn nâng cao chất lượng, sự ổn định, an toàn và bảo mật. Mặt khác, chúng tôi luôn coi trọng việc trợ giúp khách hàng sử dụng là một việc hết sức quan trọng: chúng tôi cam kết hỗ trợ khách hàng lâu dài, giải đáp thắc mắc nhanh chóng, hướng dẫn thật chi tiết và tận tình, khắc phục sự cố nhanh nhất.

Ngoài các tài liệu hướng dẫn kèm theo phần mềm khi cài đặt, chúng tôi đã phát triển hệ thống hướng dẫn trực tuyến luôn được cập nhật với nhiều tài liệu, hình ảnh, đoạn phim minh họa.

Báo cáo thuế dễ dàng hơn

Tony Acounting giúp công tác báo cáo thuế dễ dàng hơn. Việc kết xuất dữ liệu qua phần mềm HTKK giúp cho người làm kế toán có thể in ra báo cáo có mã vạch và công tác báo cáo thuế được nhanh chóng, chính xác và dễ dàng hơn. Người dùng chỉ nhập thông tin hóa đơn 1 lần và được tổng hợp lên tờ khai, bảng kê thuế mà không phải mất thời gian nhập số liệu hóa đơn vào phần mềm HTKK. Phần mềm luôn cập nhật các phiên bản để tương thích theo sự thay đổi của Tổng cục thuế.

8 bước làm quen với Phần mềm Kế Toán Tony: Hướng dẫn nhanh